Biệt thự Sun Tropical Village giữa thiên đường đảo ngọc – “Thỏi nam châm” thu hút giới nhà giàu Việt

Làn sóng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” (second home) đang dần tạo nên cơn sốt và trở thành phân khúc đầu tư bất động sản đại diện cho giới nhà giàu Việt. Những căn biệt thự bao bọc bởi biển vàng cát trắng hay rừng nguyên sinh xanh thẳm đều được “săn lùng” ráo riết, đặc biệt tại thiên đường Phú Quốc – hòn đảo mới lọt vào top 15 nơi đáng sống nhất khi nghỉ hưu trên thế giới.

Nếu như trước đây, nghỉ dưỡng chỉ đơn thuần là những kỳ nghỉ định kỳ vào cuối tuần hay dịp lễ tết, thì hiện nay xu hướng của giới nhà giàu là sở hữu second home để mang đến cho mình đặc quyền nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào và tự do cá nhân hóa ngôi nhà thứ hai mang dấu ấn đặc trưng của chủ sở hữu.

Biệt thự Sun Tropical Village giữa thiên đường đảo ngọc - "Thỏi nam châm" thu hút giới nhà giàu Việt 3

🏝 Đảo Ngọc Phú Quốc được ưu ái sở hữu đầy đủ những lợi thế cần có để thỏa mãn gu sành điệu mà hợp thời này của giới thượng lưu: thiên nhiên phong phú, khí hậu ôn hòa, sự phát triển năng động, quy hoạch bài bản,…

📢 Cùng chờ đón biệt thự làng nhiệt đới – nơi sống lý tưởng, chốn thiên đường tìm đến của giới nhà giàu Việt sắp xuất hiện tại Nam Phú Quốc !

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng