Wellness Second Home – “Của để dành” tuổi trung niên

💯 Bên cạnh sự tài giỏi, năng động, trình độ cao về học thuật và kinh doanh, giới tinh hoa Millennials còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống cùng tầm nhìn xa. Là thế hệ có tài chính tốt, nên họ cũng “đòi hỏi” nhiều hơn và sẵn sàng chi mạnh tay cho những sản phẩm, dịch vụ xứng tầm.

Wellness Second Home - "Của để dành" tuổi trung niên 3

👍 Hướng đến sống hưởng thụ và cân bằng: đối với thế hệ này sức khỏe là một lối sống, không phải mối quan tâm nhất thời! Họ sẵn sàng đổi nhà nhiều lần để đảm bảo tiêu chuẩn sống có nhiều không gian xanh, tiện ích tốt hơn. Du lịch nghỉ dưỡng nhiều lần trong năm thậm chí là hàng tuần cũng đang rất “được lòng” người trẻ thành đạt.

💰 Gu đầu tư rõ nét và biết lo xa: không đơn thuần chỉ là đầu tư kiếm tiền, hàng loạt “startup” bùng nổ liên quan lối sống xanh, sức khỏe là minh chứng cho thị hiếu mới của nhóm này. Và theo đó, bất động sản đạt “mục tiêu kép”, vừa là nơi lưu trú nghỉ dưỡng khi muốn vừa là khoản đầu tư đi trước đón đầu xu hướng wellness đang rất được quan tâm.

😎 Thế hệ “phi truyền thống”: lựa chọn nghỉ hưu ở tuổi 30 – 40, điều không có trong suy nghĩ của thế hệ trước. Nỗ lực 10 năm bằng người bình thường làm trọn đời. Nghỉ hưu sớm đơn giản là bởi họ nỗ lực hơn, cán đích “hưởng thụ” sớm hơn và biết dừng lại đúng thời điểm để sống trọn ý nghĩa của cuộc đời – hạnh phúc, phát triển tâm hồn.

🏡 Second home phong cách wellness Tropical Village không chỉ là nơi để người trẻ thành đạt thể hiện “cái tôi” đầy cá tính, sự sành điệu, vẻ đẹp trong tâm hồn; mà còn là không gian tuyệt vời để mang đến trải nghiệm thú vị, tái đầu tư cho sức khỏe và thành công; hướng đến thịnh vượng trọn vẹn.

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng