Nghỉ dưỡng phong cách Wellness trong căn nhà riêng tại thành phố Phú Quốc

Nghỉ dưỡng phong cách Wellness trong căn nhà riêng tại thành phố Phú Quốc 9

Nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng của giới thượng lưu trên toàn cầu của Agility Research & Strategy đã chỉ ra những xu hướng thay đổi sau đại dịch Covid 19. Theo đó, những người có thu nhập cao đều chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm như một sự tự thưởng cho chính mình, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu, những sở thích cá nhân mới xoay quanh không gian sống cũng xuất hiện.
Giới tinh hoa tại Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng toàn cầu. Họ lựa chọn tận hưởng sự nghỉ dưỡng mỗi ngày trong chính căn nhà riêng của họ, lựa chọn những điều chất lượng nhất: hòn đảo trong lành nhất, tiện nghi nhất, bãi biển đẹp nhất, quần thể nghỉ dưỡng sang trọng nhất để tận hưởng.
Và chắc chắn, dòng sản phẩm Sun Tropical Village tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đang nằm trong tầm ngắm của các doanh nhân thành đạt.

Nghỉ dưỡng phong cách Wellness trong căn nhà riêng tại thành phố Phú Quốc 10

🧘🏻‍♀️Đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe: tiết kiệm thời gian, công sức và tránh các thủ tục phiền toái, mọi dịch vụ được thực hiện ngay tại nhà mà không phải di chuyển đâu xa. Vừa tự do chăm sóc sức khoẻ theo phong cách “cá nhân hoá”, vừa có được tâm lý thoải mái tận hưởng các dịch vụ ngay tại không gian trong nhà.

Nghỉ dưỡng phong cách Wellness trong căn nhà riêng tại thành phố Phú Quốc 11

🏡Căn nhà hoàn hảo giữa 3 tầng thiên nhiên: “vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển” tạo không gian sống cân bằng, hài hoà thiên nhiên giữa vườn – rừng – biển

Nghỉ dưỡng phong cách Wellness trong căn nhà riêng tại thành phố Phú Quốc 12

🏝Second home đúng nghĩa để chủ nhân hưởng trọn đặc quyền của sự tự do và chủ động tận hưởng: mỗi căn nhà được ví như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ dành riêng cho mỗi gia đình mang đến đủ đầy sự tự do trải nghiệm mà không bị giới hạn thời gian sử dụng hay phải tuân thủ bất kỳ quy định nào.

💢💢Chọn sức khỏe, chọn phong cách wellness tại chính căn nhà của bạn ở Thành phố Phú Quốc

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng