3 lý do sở hữu dòng sản phẩm Tropical Village tại bãi Kem Phú Quốc

3 lý do sở hữu dòng sản phẩm Tropical Village tại bãi Kem Phú Quốc 9

Thị trường second home đã thay đổi đáng kể trong nhiều thập kỷ qua. Cách con người tận hưởng kỳ nghỉ cũng dần thay đổi khi chú trọng nhiều hơn đến hoạt động rèn luyện sức khoẻ và sống hài hoà với thiên nhiên xanh mát.

Theo lẽ đó, dòng second home tại các vùng đảo nhiệt đới đang được giới nhà giàu sẵn sàng chi hầu bao, bởi họ vừa có thể sở hữu tài sản cao cấp, vừa được chủ động tận hưởng và trải nghiệm trong không gian theo ý thích của mình.

Trên bản đồ Phú Quốc, phía nam đảo được đánh giá là nơi có lợi thế về thiên nhiên, địa hình, hạ tầng để tạo lập chuỗi không gian nghỉ dưỡng với nhiều tính chất khác biệt, hay các second home đáp ứng nhu cầu khắt khe của giới thành đạt. 3 lí do nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm Wellness Second Home sắp xuất hiện tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc:

3 lý do sở hữu dòng sản phẩm Tropical Village tại bãi Kem Phú Quốc 10

📈Tài sản khác biệt gia tăng giá trị theo thời gian: Wellness second home thượng lưu được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên gồm vườn – rừng – biển; có hệ thống tiện ích phục vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

3 lý do sở hữu dòng sản phẩm Tropical Village tại bãi Kem Phú Quốc 11

🔐Chủ động: đặc quyền tận hưởng và sử dụng căn nhà của mình ngay bất cứ khi nào, bất cứ bao lâu tuỳ thích.

3 lý do sở hữu dòng sản phẩm Tropical Village tại bãi Kem Phú Quốc 12

 

🧩Là “mảnh ghép” cuối cùng trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô của Sun Group tại Bãi Kem: Vị trí hiếm hoi, mảnh ghép cuối cùng trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, sánh ngang tầm với các tổ hợp hiện hữu như JW Marriott, Accor Group, New World…

💢💢💢 Chọn “wellness living”, chọn sản phẩm second home, chọn Sun Tropical Village, Nam Phú Quốc!

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng