Một biệt thự chuẩn sống Wellness cần có yếu tố nào ?

Một biệt thự chuẩn sống Wellness cần có yếu tố nào ? 9

Đầu tư xây dựng một biệt thự xanh là điều dễ dàng, nhưng liệu rằng chỉ với kiến trúc và thiết kế xanh có đem tới chất lượng sống chuẩn “wellness living” mà giới nhà giàu đang tìm kiếm?

Để được coi là biệt thự chuẩn sống wellness, tất cả các yếu tố như: cây xanh, ánh sáng, nước, âm thanh, không khí đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi, spa,… đều phải được đảm bảo từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

Một biệt thự chuẩn sống Wellness cần có yếu tố nào ? 10

🌳 Lây thiên nhiên làm chủ đạo: khu biệt thự cần đảm bảo yếu tố kết nối với thiên nhiên và mang thiên nhiên đến gần hơn với con người.

Một biệt thự chuẩn sống Wellness cần có yếu tố nào ? 11

🏡 Thuộc đô thị hoàn chỉnh có quy hoạch bài bản: đảm bảo môi trường sống bền vững cùng giao thông thuận tiện thu hút lưu trú.

Một biệt thự chuẩn sống Wellness cần có yếu tố nào ? 12

♻️ Tiện ích và dịch vụ xứng tầm: sự giao hòa giữa không gian xanh với các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: nhà hàng ẩm thực sạch; trung tâm gym, yoga, spa; trung tâm trị liệu, y tế,… hỗ trợ tối đa cho lối sống wellness khi cư ngụ.

👉 Một siêu phẩm bất động sản Wellness – nơi chủ nhân được sống trọn vẹn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái hoàn chỉnh với những tiện ích hỗ trợ lối sống wellness tối đa trở thành khao khát chung của giới thượng lưu và những người có gu thưởng thức tinh tế.

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng