Sun Tropical Village – Sống Wellness tĩnh lặng hay hiện đại nhộn nhịp? Sao không là cả hai ?

🌤️ Nổi danh là “Maldives của Việt Nam” với những bãi biển trong vắt đến tận đáy và núi rừng thiên nhiên trác tuyệt; Nam Phú Quốc đáp ứng hàng loạt tiêu chí của lối sống wellness, thể hiện sự cân bằng rõ nét của yếu tố “tĩnh” và “động” mà không phải nơi biển xanh nắng vàng nào cũng có được.

💃 Nơi đây là chốn phồn hoa làm xiêu lòng những trái tim đam mê nhộn nhịp, hội tụ hàng loạt hoạt động sôi động, mang đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp và lý thú.

🎆 Năm 2021, Nam đảo được thổi bừng sức sống khi tập đoàn Sun Group tổ chức những sự kiện sôi động: lung linh sắc màu trong đại tiệc “New Year countdown”, mãn nhãn với “sàn catwalk” cho sự kiện thời trang đình đám nhất năm Fashion Voyage #3, lắng đọng tại đêm nhạc acoustic “Giấc mộng đêm hè” ở quảng trường Ngọc Bích, Bãi Kem,… cùng với các lễ hội đa sắc màu xuyên suốt năm. Đó là những tín hiệu cho một tương lai phồn thịnh.

🏝 Bên cạnh đó, sự đầu tư bài bản về các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, y tế, vui chơi, giải trí,… của tập đoàn Sun Group đã biến Nam đảo trở thành tâm điểm được chú ý.

Sun Tropical Village - Sống Wellness tĩnh lặng hay hiện đại nhộn nhịp? Sao không là cả hai ? 3

🏡 Chọn Second home tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc không chỉ được tận hưởng từng phút giây nghỉ dưỡng tại thành phố biển đảo đáng sống vang danh trên bản đồ thế giới, mà còn là cánh cửa bước vào hành trình lễ hội rộn rã niềm vui, tiện ích đủ đầy.

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng