Xu hướng tìm kiếm Second Home đúng nghĩa cho riêng mình

Xu hướng tìm kiếm Second Home đúng nghĩa cho riêng mình 9

Cách đây 3-5 năm, xu hướng chọn nghỉ dưỡng linh hoạt ngắn ngày để ưu tiên đi nhiều nơi, thử nhiều chỗ, gia tăng trải nghiệm nhiều vùng đất. Nhưng sau vài năm, xu hướng này đã giảm lại khi khách hàng thực sự biết được nơi nào là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng những nhu cầu của họ. Lúc này, kỳ nghỉ linh hoạt ngắn ngày rải rác đã được thay bằng xu hướng kỳ nghỉ dài hạn. Và khi nghỉ dài hạn, người ta cần 1 nơi:

Xu hướng tìm kiếm Second Home đúng nghĩa cho riêng mình 10

– Chủ động tận hưởng: ngay khi bạn muốn sử dụng kỳ nghỉ, chỉ việc xách vali và đi, không cần chờ đợi xác nhận đặt phòng kể cả ngày cao điểm nhất.

Xu hướng tìm kiếm Second Home đúng nghĩa cho riêng mình 11
– Mang đậm dấu ấn cá nhân: mỗi không gian trong nhà chính là cá tính của gia chủ, điều này đúng với căn nhà của bạn, không gian nghỉ dưỡng do bạn làm chủ.

Xu hướng tìm kiếm Second Home đúng nghĩa cho riêng mình 12
– Tự do sử dụng: thỏa thích mời bạn bè cùng trải nghiệm, người thân đến nhà, party liên tục hay đơn giản là mang thú cưng theo cũng là điều căn nhà thứ 2 dễ dàng đáp ứng.

Vậy nên, Second home đúng nghĩa tại Bãi Kem chính xác là điều những gia đình có điều kiện tại VN quan tâm tìm kiếm để chủ động, tự do tận hưởng theo cách rất riêng của gia đình mình.

YÊU CẦU TƯ VẤN


    • Quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc liên hệ HOTLINE: 0939.777.399 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất    • Yêu cầu tư vấn
      Đóng